mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng

Bảng hiệu alu mica là gì?

Chắc chắn bạn đã nghe qua rất nhiều loại bảng hiệu, nhưng còn bảng hiệu alu mica  thì còn khá mới mẻ và lạ lẫm đúng không? Nhưng ngược lại nếu tìm hiểu chi tiết thì đây lại là một loại bảng hiệu vô cùng có ích cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn trong việc quảng bá sản phẩm đấy nhé. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả.

1.”Tất tần tật” về bảng hiệu alu mica

Bảng hiệu alu mica chính là bảng hiệu gồm có hai phần chính là nền bảng làm bằng aluminium và chữ nổi mica.
”Tất tần tật” về bảng hiệu alu mica

Bảng hiệu alu mica chính là bảng hiệu gồm có hai phần chính là nền bảng làm bằng aluminium và chữ nổi mica.

Theo đó, tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

chọn chữ nổi làm từ chất liệu mica và bảng hiệu alu mica xuất hiện.
Aluminium là loại chất liệu được sử dụng phổ biến

Về phần chữ nổi mica, thì đây là loại chữ được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.

Đối với loại bảng hiệu alu nói riêng thường thì không được làm nguyên chất từ aluminium do đặc tính không thể sửa chữa những bộ phận nhỏ lẻ theo ý muốn, đó cũng chính là lý do vì sao chọn chữ nổi làm từ chất liệu mica và bảng hiệu alu mica xuất hiện.

2.Bảng hiệu alu mica có những thế mạnh gì?

Nhôm alu có trọng lượng nhẹ so với các chất liệu thông thường
Bảng hiệu alu mica có những thế mạnh gì?

Aluminium là loại chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo. Và chắc chắn khi được sử dụng rộng rãi như vậy thì việc tìm kiếm linh kiện hay phụ tùng để sửa chữa bảng hiệu alu mica là rất đơn giản.

Nhôm alu có trọng lượng nhẹ so với các chất liệu thông thường để làm bảng hiệu như sắt, thép,… Vì vậy việc vận chuyển hay thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn.

tấm bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình một màu sắc phù hợp
Chọn lựa chọn tấm bảng quảng cáo có màu sắc phù hợp

Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng. Không chỉ thế, nhôm alu còn có màu sắc đa dạng, dày mỏng khác nhau nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa chọn tấm bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình một màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng
Nhôm alu còn có màu sắc đa dạng

Tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo alu có thể lên đến 10 năm. Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời. Mica có màu sắc phong phú nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau

giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng phải chăng
Bảng hiệu Alu mica có khả năng chịu nhiệt cao

Bảng hiệu Alu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp. Dễ dàng vận chuyển và thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.
Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu alu chữ nổi mica cũng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

3.Sao Hà Nội chuyên thi công thiết kế biển quảng cáo alu chữ nổi mica

Công ty Sao Hà Nội được thành lập và hoạt động trong ngành quảng cáo bảng hiệu đã hơn 5 năm
Sao Hà Nội chuyên thi công thiết kế biển quảng cáo alu chữ nổi mica

Công ty Sao Hà Nội được thành lập và hoạt động trong ngành quảng cáo bảng hiệu đã hơn 5 năm và có tiếng tại Hà Nội.

Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và sự cọ xát trong lĩnh vực quảng cáo cũng như sự trau dồi, nỗ lực và cố gắng của toàn thể công ty đã đưa các sản phẩm mà Sao Hà Nội làm ra đến được tay quý khách hàng một cách hoàn hảo đến từng chi tiết và luôn luôn đem đến sự hài lòng và tin cậy của quý khách hàng.

mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng
Luôn cam kết những tiêu chí về giá cả, chất lượng


Chúng tôi luôn cam kết những tiêu chí về giá cả, chất lượng và tiến độ tốt nhất với khách hàng. Không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để luôn là người đồng hành tin cậy mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

05/10/2018 | Diệu Linh