Bảng hiệu cần sự đơn giản, điều này là không ai phủ nhận

In bảng hiệu quảng cáo siêu ấn tượng | Sao Hà Nội  

Sao Hà Nội là đơn vị in ấn và thi công bảng hiệu có tiếng ở Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và thực tế, chắc chắn những sản phẩm từ Sao Hà Nội sẽ không làm bạn thất vọng. Đã có địa chỉ tin cậy, vậy in bảng hiệu quảng cáo thế nào cho đẹp?

1.Những yếu tố xây dựng nên một bảng hiệu đẹp và ấn tượng

1.1 Phù hợp với phong cách của cửa hàng/ công ty

một chút cá tính riêng của người lãnh đạo muốn hướng đến khi lựa chọn
Phù hợp với phong cách của cửa hàng/ thương hiệu

Phong cách ở đây được nhắc đến là những mục tiêu đã được chủ cửa hàng đặt ra trước đó. Thêm vào đó là một chút cá tính riêng của người lãnh đạo muốn hướng đến khi lựa chọn con đường kinh doanh mặt hàng hoặc dịch vụ này.

Ví dụ bạn là chủ sở hữu cửa hàng ăn uống. Thì chắc chắn phong cách bạn muốn hướng đến sẽ là thân thiện, phổ thông với mọi khách hàng; hoặc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách sang trọng cho những lớp khách hàng cao cấp. Và chính bảng hiệu của cửa hàng sẽ phần nào thể hiện điều đó, để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để đặt chân đến.

1.2 Thiết kế đồ họa bắt mắt, dễ nhìn

Đồ họa của bảng hiệu bao gồm font chữ kích thước những hình vẽ minh họa
Thiết kế đồ họa bắt mắt, dễ nhìn

Đồ họa của bảng hiệu bao gồm font chữ kích thước những hình vẽ minh họa ở trên bảng hiệu đó.

Về font chữ yêu cầu đầu tiên chắc hẳn ai cũng có thể nhìn thấy đó là tránh dùng toàn bộ 1 font chữ cho cả bảng hiệu. Bạn không nên sử dụng một loại kiểu dáng cứng nhắc, hay 1 loại quá mềm dẻo. Mà ta cần có sự kết hợp hài hòa giữa chữ “khỏe khoắn” và chữ “mềm dẻo”

Mỗi loại text bạn nên phân định được vai trò của nó một cách rõ ràng. Ví dụ những loại chữ thẳng đậm sẽ được dùng làm tên chính của doanh nghiệp, những loại chữ cách điệu nhẹ nhàng hơn sẽ sử dụng cho những slogan riêng của công ty hay cửa hàng đó,…

Cuối cùng là sử dụng kích thước khác nhau để tạo sự tương phản. Sử dụng kích thước khác nhau giúp phân biệt các cấp, tăng thêm sự đa dạng của typographic.

1.3 Nội dung ngắn gọn chi tiết dễ hiểu

Nội dung bảng hiệu cần phải rõ ràng
Nội dung ngắn gọn chi tiết dễ hiểu

Nội dung bảng hiệu cần phải rõ ràng. Điều này có nghĩa là những thông tin được cung cấp trên bảng hiệu phải chính xác tuyệt đối. Bảng hiệu cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.

Bảng hiệu chính là một hình thức quảng cáo nhanh chóng vì vậy nó cần đơn giản tối đa, để khách hàng hay đối tác của bạn dễ dàng nắm bắt thông tin và gây ấn tượng nhanh nhất.

1.4 Sự hài hòa với môi trường xung quanh

Nói về lựa chọn màu sắc cho các loại biển quảng cáo, nhiều loại vật liệu vẫn còn hạn chế trong danh sách các loại màu sắc có thể đáp ứng, ví dụ như đồng thì chỉ có 1 màu, inox thì có 2 màu cơ bản trắng và mạ vàng, mica thì màu trong suốt nhưng cũng có thể làm màu đa dạng, alumium thì cho phép xuất hiện nhiều màu sắc khác nhau.

Tuy nhiên bạn hãy chú ý cách phối màu theo vòng tròn màu sắc là sẽ có được những gam màu ưng ý đó.

2.Phong cách tạo ấn tượng thông qua việc in bảng hiệu

2.1 Tạo phong cách đơn giản mà sang trọng

Bảng hiệu cần sự đơn giản, điều này là không ai phủ nhận
Tạo phong cách quảng cáo đơn giản mà sang trọng

Bảng hiệu cần sự đơn giản, điều này là không ai phủ nhận. Vì vậy sự đơn giản luôn là cái mà các nhà thiết kế bảng hiệu hướng đến.

Nếu bạn sở hữu một bảng hiệu đơn giản và dễ nhìn chắc chắn bạn sẽ có thiện cảm hơn so với một doanh nghiệp với chiếc bảng hiệu nhì nhằng phức tạp. Bảng hiệu công ty đơn giản sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp hơn, so với những nội dung quá dài dòng.

2.2 Phong cách độc – lạ, không trộn lẫn với ai

bạn nên tránh làm quá đà để tấm biển của mình bị lố bịch
Phong cách độc – lạ, không trộn lẫn với ai

Trước nay những biển hiệu thường làm theo khuôn mẫu, cũng có thể có sự khác biệt đôi chút về phông chữ, cách trang trí hay sự sáng tạo trong hình ảnh nhưng căn bản na ná giống nhau. Nhưng vài năm trở lại đây những tấm bảng hiệu phá cách bắt đầu xuất hiện.

Và khi sở hữu loại biển hiệu này bạn nên tránh làm quá đà để tấm biển của mình bị lố bịch và “kém sang” nhé.

2.3 Bảng hiệu hài hước, thiện cảm với khách hàng

Bảng hiệu hài hước đã dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây
Bảng hiệu hài hước, thiện cảm với khách hàng

Bảng hiệu hài hước đã dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và thu hút khách hàng khá hiệu quả. Nhưng chủ yếu bảng hiệu này được dùng cho các nhà hàng nhỏ. Chứ không nên dùng cho bảng hiệu công ty, vì bảng hiệu công ty yêu cầu tính chuyên nghiệp cao hơn.

3.Sao Hà Nội chuyên in ấn và lắp đặt bảng hiệu tại Hà Nội

Công ty biển quảng cáo Sao Hà Nội là công ty chuyên thiết kế, sản xuất các loại biển quảng cáo chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao, giá rẻ hợp lý. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề thành thạo, máy móc được đầu tư công nghệ cao.

Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng về cả chất lượng sản phẩm sản xuất biển quảng cáo của chúng tôi.

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

18/09/2018 | Diệu Linh