• Home
  • 5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng không tới 500k

5 ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng không tới 500k

Gợi ý những cách trang trí Noel cho văn phòng cực độc đáo, đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí. Chỉ chưa đầy 500 nghìn, bạn đã có thể trang trí Giáng sinh cho văn phòng làm việc lung linh như này rồi đấy!

Sử dụng những nguyên liệu không tốn nhiều chi phí như giấy bìa, bông, ruy băng, đèn nháy… cùng một chút khéo tay là bạn có thể biến hóa cho mỗi góc văn phòng trở nên rực rỡ, mới lạ và ấm cúng. 

Trang trí trần văn phòng

Trần nhà là vị trí vô cùng tiện lợi để bạn trang trí Noel mà không sợ vướng víu. Bạn có thể tự làm những bông tuyết bằng giấy và treo lên trần nhà để mang đến không khí lạnh giá đặc trưng của mùa đông.

trang trí noel trần nhà
trang trí noel trần nhà 2
trang trí noel trần nhà 3

Dùng đèn nháy

Chắc chắn ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng bằng đèn nháy này vô cùng độc đáo và chưa nhiều nơi áp dụng đâu nhé. Bạn hãy nhanh tay làm một cây thông bằng đèn nháy như này để ghi điểm cho văn phòng mình.

trang trí Noel bằng đèn nháy
trang trí Noel bằng đèn nháy 2

Trang trí cửa ra vào

Có vô cùng nhiều ý tưởng trang trí Noel cửa ra vào cho công ty. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn thường là trang trí cửa văn phòng bằng giấy dán hoặc xịt tạo hình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dán cửa Noel cực xinh như dưới đây:

trang trí Noel cửa ra vào

Trang trí bàn làm việc

Đừng để bàn làm việc của bạn đơn điệu như ngày bình thường, hãy khoác một chiếc áo giáng sinh lộng lẫy, đẹp mắt cũng có thể khiến bạn cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc. Những hình nộm ông già Noel, người tuyết hay ngôi nhà xếp gọn một góc sẽ rất đáng yêu đấy.  Có thể treo một chiếc tất nhỏ hoặc dán thêm một số hình trang trí nhỏ nhắn bên cạnh bàn cho hợp với màu sắc giáng sinh của cả căn phòng.

trang trí noel bàn làm việc

Trang trí sảnh

Cây thông Noel không nhất thiết phải là một cây thông thật hay cây thông quen thuộc. Có rất nhiều thứ có thể giúp bạn tạo nên một cây thông Noel vô cùng ấn tượng ở sảnh văn phòng, cơ quan… Như sách chẳng hạn. Thử bắt tay vào và làm những cây thông lung linh như này nhé:

trang trí cây thông noel
trang trí cây thông noel 2

Với những ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng trên đây, hy vọng các bạn có thêm nhiều cách thức hay để chuẩn bị đón Giáng sinh và có một không gian làm việc đầy cảm hứng.

Sưu tầm

09/12/2020 | admin